Giới thiệu

Bcar Auto Center là công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt phụ kiện, nâng cấp bảo dưỡng nội ngoại thất ô tô cao cấp tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2012 có địa chỉ chính tại 406 - 408 An Dương Vương, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

Phương châm " Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp ".


Với sức trẻ của đội ngũ quản lý và kinh nghiệm dày dặn của anh em kỹ thuật, Bcar Auto Center không ngừng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc ô tô hoàn hảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.


Với lượng nhân viên kỹ thuật hơn 50 người từ các trường đại học, cao đẳng chính quy về ngành ô tô: đội ngũ thợ may nội thất ô tô kinh nghiệm lâu năm, thợ dán phim cách nhiệt được tuyển chọn, nhân viên chăm sóc, bảo dưỡng được đào tạo kết hợp với cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn. Bcar Auto Center tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cho chiếc xe của mình.


Đến với trung tâm, sau khi lắp phụ kiện hay sử dụng các dịch vụ cho xe, quý khách đều nhận phiếu bảo hành theo qui định của công ty để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

THẢO LUẬN

Liên hệ
0908 246 494